Xin chào bs. Chẳng là mùng 1tháng này e sạch kinh. Thì 10 ngày sau e thử que thử trứng rụng 2que 2vạch đậm. Ngày 15 e thử lại thì kg thấy ji. Vậy Mà hôm nay ngày 19. e thấy trong ng mệt mỏi và có chút thay đổi . E lại thử que, lại nên 2v đậm. E tưởng 1tháng trứng chỉ rụng 1lần. Vậy như e thử là sao ạ. Huhu. E đang canh mà ntn e hoag mang quá. Ngày 10 thấy 2v đậm 2 vc đã quan hệ. Mà hnay ngày 19 thử que thử thai kg nên. Que rụng trứng lại nên huhu Vừa e hỏi thì chắc có bs đọc nhầm nên tloi là e có thai hic
Trả lời:
Chào bạn Theo sinh lý bình thường 1 tháng người phụ nữ chỉ rụng trứng 1 lần vào khoảng ngày 14 trước kì kinh. Tuy nhiên, cũng đã ghi nhận những trường hợp 1 người mẹ có thai 2 đứa nhưng không phải thai đôi mà 2 thai này hơn kém nhau khoảng 1 tuần. NHư vậy hoàn toàn có ngoại lệ. CÒn vấn đề bạn thử que thử thai vào 9 ngày sau rụng trứng thì dù bạn có thai cũng chưa lên 2 vạch vì độ nhạy của que thử hoặc chưa hình thành rau thai để tiết ra hocmon beta HCG bạn nhé. Thân mến