Xin chào bác sĩ, em năm nay 16 tuổi nhưng 2 năm gần đây em không có kinh nguyệt. Em nói với mẹ nhưng mẹ bảo không sao. Nhưng đọc tinh tức nói có thể vô sinh, m có nên đi khám khoing?
Trả lời:
Chào bạn. Rối loạn kinh nguyệt gây khó khăn trong việc sinh con và có thể dẫn đến hậu quả vô sinh. Bạn nên đến ngay bệnh viện để được khám và điều trị nhé. Thân mến.