Tôi thường hay bị ra khí hư màu trắng đuc, có khi ngả vàng, đặc quánh như váng. Vùng kính ngứa. Đặc biệt khi chuẩn bị thời kỳ kinh nguyệt kgi hư ra càng nhiều hơ. Vậy tôi có phải bị viêm không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với những gì mà em mô tả thì có khả năng em vị viêm âm đạo rồi em nhé , tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và soi tươi huyết trắng tìm nguyên nhân gây ra hiện tượng viêm của em sau đó mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho em nhé ! Thân ái chào em !