Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi. Tôi đã có 1 cháu trai. Hiện nay tôi đã chậm kinh 3 ngày, tôi cũng xác định được ngày thụ thai nên tôi biết mình đang có bầu trong khoảng 4 tuần ( tôi đã đung que thử thai và xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ) . Nhưng lần này tôi thấy đau bụng âm ỉ mấy hôm nay rồi. Xin vác sĩ cho tôi biết tôi bị đau bụng như vậy có ảnh hưởng gì không? Xin cám on bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! triệu chứng đau bụng có rất nhiều nguyên nhân của rất nhiều bộ phận khác nhau gây nên. bạn đang có thai, do đó đau bụng dù bất cứ nguyên nhân gì cũng nên đi khám để được siêu âm và kiểm tra nhé!