Chào bs cho em hỏi em bị huyết trắng 2 năm khám o bv hùng vương tphcm mà không hết bs đã cho em uống azithromicilin 1g và thuốc dat metronidazol. Mấy lần sau tai khám bs chỉ cho thuốc đạt metronidazol và thuốc rửa âm đạo. Bs cho cháu hỏi với kết quả của cháu phải làm thêm xét nghiệm gì để chữa dứt điểm. Và cháu có cần kêu chồng cháu đi khám không. Nếu chồng cháu đi khám khám o chuyen khóa gi. Hien tai Chồng cháu không có biểu hiện gì.
Trả lời:
Chào cháu ! Thông thường trong điều trị các bệnh này sẽ điều trị phối hợp cả hai vợ chồng để tránh tình trạng tái nhiễm khi quan hệ lại . Tùy theo tình trạng bác sỹ có thể cho chồng cháu uống thuốc để điều trị cùng thời điểm . Thân mến !