Bác sĩ ơi. Bộ phận sinh dục của bạn tình em bị nổi hột như trên hình nè bác sĩ. Em lỡ liếm vào rồi có sao ko bắc sĩ. E lỡ liếm có 1 lần à. Em thấy cộm cộm nên kiểm tra thì thấy như vậy đó (khoảng 6-7 hột). Em thì lại đang chảy máu nướu răng và lở miệng nữa, làm vậy ko biết có bị sao ko. Em nghi bạn tình em bị sùi mào gà quá bác sĩ ơi. Mới hồi chiều thôi giờ e chưa thấy có triệu chứng gì. Hic. Ko biết sao ko.
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh có thể bạn của bạn bị sùi mào gà , bạn của ban nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa da liễu. Còn bạn nên vệ sinh răng miệng bằng các thuốc sát khuẩn , tuyệt đối không quan hệ như thế nữa. Sau khi bạn của bạn đi khám có kết quả từ đó sẽ biết nguyên nhân và hướng điều trị cho cả hai. Thân mến