Xin chào bác sĩ, Bac si oi cho con hoi sao ma nguoi yeu cua con k quan he ma van ra chat nhon
Trả lời:
Chào bạn, Đó là do sự hấp dẫn giới tính, kích thích và hứng khởi tình dục tăng cao nên cơ thể tự nhiên sẽ tiết ra chất nhờn đó cũng giống như con trai. Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường. Nó là chất bôi trơn cần thiết để khiến cho việc quan hệ tình dục được dễ dàng hơn. Thân mến!