Xin chào bác sĩ,vào thứ tư tuần này em và bạn gái em có sờ vào bộ phận sinh dục của nhau , em cho ngón tay vào trong âm đạo và ấn thì có máu xuất hiện dính đầy ngón tay em ! Hiện tượng ra máu vẫn kéo dài đến ngày hôm nay nhưng đã ít hơn , khoảng 1 chấm lớn hơn đầu ngón tay dính vào bvs hằng ngày ! Chu kì của bạn em là ngày 15 vào tháng trước nhưng không đều ạ ! Hiện tại cảm giác của bạn em là nhầy nhầy ở âm đaoj như khi lúc hành kinh , trường hợp của tụi em có phải là đến kì ko thưa bs ! Mong bs giải đáp ạ
Trả lời:
Chào em, Theo như em mô tả thì có thể đây chỉ là hiện tượng bình thường của chu kỳ kinh nguyệt mới của bạn gái em, hoặc cũng có thể do màng trinh bị rách nếu đây là lần đầu có sự tác động ( tuy nhiên máu trinh thường chỉ rất ít chứ không ra nhiều như em nói). Bạn gái em nên theo dõi thêm, nếu hiện tượng ra máu vẫn ít và kéo dài thì nên đi khám chuyên khoa Phụ sản để chuẩn đoán xác định và có hướng xử lý kịp thời. Thân mến!