Xin chào bác sĩ, Kinh nghiệp em không đeu mấy tháng rồi nhưng vẫn không có kinh , em có uống cao ích mẫu nhưng bị tác dụng phụ đỏ mặt nên em đã ngưng uống.Bác sĩ cho em hỏi giờ em phải làm sao...
Trả lời:
Chào em, Như vậy là thời gian gần đây em mới bị rối loạn kinh nguyệt đúng không? em đã đi khám và điều trị gì trước đó chưa? Tình trạng của em có thể do rối loạn nội tiết hoặc rối loạn phóng noãn ( quá trình rụng trứng) Em nên đến BV chuyên ngành sản phụ khoa để được làm các xét nghiệm cần thiết và khám phụ khoa nhằm có chẩn đoán chính xác nhất và điều trị phù hợp với em. Và em không nên tự ý mua thuốc mà không có chỉ định để uống nhé. Chào em.