Xin chào bác sĩ, Em và bạn gái quan hệ bình thường 1 2 năm trở lại đây bạn gái em bị đau khi qh. Và đau ở nhiều tư thế. Phải làm nhiều tư thế khác nhau mới lọc ra được cái nào không đau. Kinh nguyệt thì lúc đều, lúc trễ. Bs cho em hỏi phải như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Đau khi quan hệ có thể là do: - Bị viêm nhiễm đường sinh dục. - Bị khô do thiếu nội tiết tố. - Do không có khúc dạo đầu. - Các bệnh lý ở phụ nữ như u nang buồng trứng, các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục... - Nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn nên đưa bạn gái đi khám chuyên khoa Phụ Sản để tìm nguyên nhân chính xác và có hướng khắc phục. Thân mến!