Cháu bị viêm phụ khoa nay đã đặt thuốc ngày thứ 9. Trong sổ khám có ghi cháu đặt đến ngày 10 rồi đi khán lại. Bác sĩ cho cháu hỏi là đặt hết thuốc hôm sau đi khám lại luôn hay sau mấy ngày mới được đi khám ạ. Vì hôm sau nod vẫn còn ra cặn thuốc ak. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường khi kết thúc một đợt điều trị bạn nên đi khám ngay sau ngày cuối cùng, hoặc tùy theo lịch hẹn BS trong toa thuốc của chị. Về vấn đề thuốc đặt vẫn còn cặn thuốc trong âm đạo sau 1 ngày vẫn còn là bình thường. CHị không nên quá lo lắng nhé.