Bsi cho em hỏi có bệnh xói mòn cổ tử cung không ạ? Em thấy rất nhiều trang báo mạng uy tín nói về vấn đề này. Nếu bị viêm lộ tuyến kéo dài đặt thuốc uống thuốc kéo dài không khỏi có bị mắc phải không ạ
Trả lời:
Chào em ! Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân thực sự của xói mòn cổ tử cung vẫn chưa được khẳng định rõ ràng. Kích ứng tại chỗ hoặc chấn thương cổ tử cung, chẳng hạn như sinh nở, phá thai hoặc sinh hoạt tình dục quá thường xuyên có thể gây ra mức độ phá hủy tế bào vảy ở cổ tử cung ở mức độ khác nhau, làm suy giảm sức đề kháng của cổ tử cung, dễ gây ra bệnh viêm cổ tử cung và dẫn đến xói mòn cổ tử cung. Do đó em hãy đến trung tâm phụ khoa uy tín để điều trị dứt điểm em nhé ! Thân ái chào em !