Thưa bác sĩ em bị viêm niệu đạo và đã đi điều trị 2 lần rồi nhưng giờ lại thấy phát lại những đi khám các bác sĩ làm lại xét nghiệm nhưng bác sĩ bảo khong có gì nên bác sĩ không cho thuốc điều trị. Giờ em vẫn thấy ngứa ở dọc niệu đạo và vẫn thấy có chút mủ ra vào buổi sáng, mấy hôm nay em lại thấy hơi đău tức tinh hoàn vậy em có sao không ạ? Cứ để như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Và giờ nếu em đi khám ở hà nội thì đến cơ sở nào tốt nhất để khám ạ?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể tới các Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện Việt Đức,Bệnh viện Da liễu Trung ương(hay Hà nội), Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Quân y 108...nơi nào thuận lợi. Thân mến !