Bsi cho e hỏi.e đi kinh mất máu nhiều.và giờ r đang trong tình trạng thiếu máu thì nên bổ sung loại sắt gi ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện ra máu trong chu kỳ kinh nguyệt là một biểu hiện sinh lý, nhưng nhiều bạn có biểu hiện ra máu nhiều hơn người bình thường nên có biểu hiện thiếu máu như hoa mắt chóng mặt và mệt mỏi. Em nên nghỉ ngơi, uống nhiều nước, ăn uống bồi bổ nhiều thịt đỏ như thịt bò, tôm. Ngoài ra em có thể uống thuốc bổ sung sắt, có nhiều loại trên thị trường nhưng loại dễ uống và hiệu quả hơn cả là Tohema em nhé.