Xin chào bác sĩ, cháu dạo này ra rất nhiều huyết trắng liệu co ảnh hương đến sinh san sau nay không bac si
Trả lời:
Chào bạn ? nếu bạn chưa quan hệ tình dục, và huyết trắng nhiều nhưng trong và không hôi, thì có thể do nguyên nhân stress công việc hay trong cuộc sống. khi bạn cân bằng cuộc sống thì huyêt trắng sẽ giảm. nếu bạn đã quan hệ tình dục, huyết trắng nhiều và hôi thì có nghĩa bạn đã mắc viêm âm đạo, cần đến khám bác sĩ phụ khoa để được điều trị. Thân ái