Xin chào bác sĩ,tử cung bị lở loét ghồ ghề có nên quan hệ tình dục không ạ.em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em nên cho biết cụ thể và chính xác kết quả đi khám và siêu âm của em để bác sĩ tư vấn được chính xác và cụ thể. Những trường hợp viêm phụ khoa trong giai đoạn cấp thì em nên ngừng quan hệ tình dục để chữa cho ổn định. Mong em sớm bổ sung thêm thông tin để bác sĩ tư vấn!