Xin chào bác sĩ, Em năm nay 40t , cao 1m55 nặg 48kg khoảng một tuần nay , ngực e tiẽt sữa cả hai bên rất nhiều , e vẫn ăn ngủ bình thừơng , và e kiểm tra rồi e không có bầu bì gì hết , cho e hỏi vậy là sao ah ,e rất lo lang
Trả lời:
Chào bạn Nếu là hiện tượng chảy sữa khi không mang thai, có thể do các nguyên nhân sau : - Rối loạn Prolactin - Có khối u buồng trứng - Dùng các thuốc như an thần, tránh thai, hạ huyết áp ... Tốt nhất, bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn khỏe, thân mến.