Chào BS , e trễ kinh 5 ngày. Đi siêu âm bụng thì chưa thấy thai, siêu âm đầu dò thì Bs nói nghi Thai Ngoài Tử Cung hẹn e 3 ngày sau siêu âm. E lo quá BS ơi, e thử que 2 vạch nhưng vạch thứ 2 còn mờ chứ k đậm như vạch thứ nhất. Bs tư vấn giúp e ạ. E cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã đi khám và siêu âm thai với kết quả nghi thai ngoài tử cung theo mình bạn cứ bình tỉnh không nên lo lắng càng ảnh hưởng đến thai nhi không tốt cho sức khỏe. Bạn cần đi khám sau 3 ngày tuy nhiên bạn đang ở TP HCM thì tốt nhất bạn cần khám tại bệnh viện Từ Dũ để bác sĩ chuyên khoa Sản họ sẽ khám, siêu âm kiểm tra sức khỏe cho bạn tốt nhất bạn nhé. Thân ái chào bạn.