Xin chào bác sĩ, dạo này 3 ngày hôm nay e hay bị đau đầu nhưng e đang có bầu 1 tháng và chưa đi khám bác sĩ cho e hỏi e uống được thuốc đau đầu nào mà ko bị ảnh hưởng, e xin cảm ơn bác dĩ ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: thuốc điều trị đau đầu mà thai phụ hay dung không ảnh hưởng đến thai nhi là thuốc panadol, nếu em không giảm với thuốc thì hãy đi khám BS chuyên khoa để đánh giá lại nhé, vì đau đầu cũng là một biểu hiện của tăng huyết áp thai kì, thế nên em cũng đừng quá xem nhẹ triệu chứng này. Thân mến