E thưa bác si. Em bị đau bụng lâm râm râm hoài là khi nào sanh vậy bs. E thai dự sanh 13/1
Trả lời:
Chào bạn Nếu theo dự sanh thì bạn đươc 38.5 tuần rồi Bạn đau bụng lâm râm là đau ở đâu Vì đau chuyển dạ sanh sẽ đau theo kiểu quặn cơn, rồi hết đau. Còn lâm râm thì bạn nên đi khám thai nhé, để bác sĩ loại trừ bệnh lí đường tiêu hoá, hay thật sự bạn có cơn đau bụng sanh Chào bạn