Xin chào bác sĩ, E lấy chồng dc gần 3 tháng . Do kinh nguyệt e k đều nên k pit ngày nào là rụng trứng nhưng vẫn qhtd đều đặn mà mãi đến bây giờ vẫn chưa có con . Pjo pải làm ntn hả bác sĩ.hic.e lo lắng quá ạ
Trả lời:
Chào em, Em mới kết hôn được 3 tháng mà chưa có thai là bình thường. Cũng có thể do kinh nguyệt không đều, em cũng không nên lo lắng quá sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng. Để có con còn phụ thuộc sức khỏe của cả 2 vợ chồng và nhiều yếu tố khác, nếu vợ chồng ở gần nhau và sinh hoạt tình dục thường xuyên thời gian trên 1 năm mà chưa có con thì mới nên đi khám chữa. Thân mến!