Xin chào bác sĩ, tôi sinh con được gần 2 tuổi.(sinh thường ) hiện đã cai sữa. Nhưng đến hiện giờ tôi ko có ham muốn cũng như cảm giác gì khi quan hệ vợ chồng cả .phải làm sao thưa bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết thêm tình trạng này xảy ra từ bao giờ. Bạn có tình trạng khô âm đạo hay viêm nhiễm, khí hư gì bất thường không? Kinh nguyệt của bạn hiện tại ra sao. Ngoài những vấn đề về mặt thể chất thì quan hệ gia đình, công việc của bạn có vấn đề gì hay không? Vì việc giảm ham muốn tình dục liên quan đến rất nhiều khía cạnh. chỉ với thông tin ít ỏi bạn đưa ra thì chúng tôi không thể có lời khuyên phù hợp cho bạn. Trước tiên, bạn cần loại trừ tất cả những vấn đề sức khỏe như tôi vừa nếu trên, đi khám chuyên khoa phụ để xác định và điều trị. Trong trường hợp sức khỏe bạn hoàn toàn bình thường bạn nên đến chuyên khoa tâm lý để được tư vấn. Thân mến