Xin chào bác sĩ, em đang bầu tuần 40, sáng nay có thấy ra nhớt hồng và kèm ít vệt máu. Nghi ngờ là máu báo nên em đã đến phụ sản kiểm tra moniter, siêu âm và khám thai thì được biết bé bình thường, chưa có dấu hiệu đau bụng nên em được về và ngày mai khám lại moniter. Nhưng từ lúc về thì máu báo vẫn ra và có kèm đau nhức bụng một lát, đau ê ẩm lưng dưới. Bé vẫn cử động nhẹ. Em muốn biết máu báo ra thường trong bao lâu và giờ đến sáng mai liệu vẫn ra thì có sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hiện đang sống ở thành phố nào vậy bạn. Bạn cũng đến ngày dự sinh rồi, tốt nhất nên đến cơ sở y tế uy tín để nằm theo dõi bạn nhé. Thân chào bạn!