Xin chào bác sĩ, Ngay sau quan hệ e có uống thuốc ttkc postinor lọai 1 viên thì 5 ngày sau e có hiện tượng ra máu khá nhìu diễn ra trong 3 ngày . Cho e hỏi đó có phải là kinh nguyệt ko ạ ? (e bị rối loạn kinh nguyệt)
Trả lời:
chào bạn! Ra máu âm đạo có nhiều nguyên nhân, có thể bạn đang hành kinh hoặc một số trường hợp bệnh lý như thai ngoài tử cung, do dùng thuốc tránh thai, hoặc tránh thai khẩn cấp, Trường hợp của bạn nên theo dõi nếu âm đạo vẫn còn ra máu đen, cục hay kèm theo đau bụng dười thì nên khamsanr phụ khoa để xem xét bạn nhé! thân!