Tôi bị viêm âm đạo rất nặng. Đã uống thuốc ở bv ko hết. Tôi uống thuốc nam. Hiện đã đỡ, nhưng thỉnh thoảng vẫn còn bị huyết trắng. Tôi vừa đi khám lại để sinh con thứ 2. Nhưng kết quả siêu âm trong tử cung có echo kt 18x8mm. Chắc chắn tôi ko có thai. Bs bv ko làm gi cho tôi để trị Echo này. Do tháng trước tôi siêu âm cũng có dịch trong tử cung. Vậy echo này là gì? Tôi đã làm pas kết quả bình thường. Vậy tôi bị gì? Echo này phải khối u ko? Tôi có bị ung thư ko? Tôi bị k giáp đã mổ rồi. Tôi rất lo lắng. Bs giúp tôi.
Trả lời:
Chào em Muốn biết thưc chất khối Echo trong tử cung của em là gì thì bác sỳ siêu âm phải miêu tả cu thể trường hơp của em siêu âm tháng trước đã có dich trong tử cung rồi thí có khả năng khối Echo trong tử cung của em bây giờ cũng là dich trong tử cung Em nên đến bênh viên phu sản để được khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em