Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi trong thời gian rong kinh vợ chồng cháu qh liệu có em bé k ah cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em, quan hệ khi có kinh thì tỉ lệ có thai rất thấp em nhé. Tuy vậy em bị rong kinh thì nén đi khám tìm nguyên nhân, tránh mất máu kéo dài, quan hệ khi có kinh có nguy cơ nhiễm khuẩn ngược dòng cao vì lúc này cổ tử cung đang hé mở, không nên quan hệ. Chúc em sức khỏe Thân mến!