Chao bsi, e co thai dc 7 tuan ma hay bi tao bon, 3-4 ngay moi di cau dc. Truoc day e tung bi tri noi nhung da chua lanh, k biet dang mang thai nen an gi de k bi tao bon. Mong bsi tu van giúp e
Trả lời:
Chào bạn Bạn mang thai được 7 tháng không nên để bị táo bón vì khi bị táo lâu ngày sẽ bị trĩ lại và đến khi sinh sẽ thanh trĩ ngoại đấy ,do vậy bạn nên chú ý đến chế độ ăn ,nên ăn nhiêu rau xanh ,hoa quả tươi ,uống nhiều nước vì nước có tac dung làm mềm phân nhe Thân mến