Xin chào bác sĩ, trước khi kết hôn chúng em có thể kiểm tra sức khoẻ sinh sản được ko ạ? Bao gồm kiểm tra những gi ạ? Tình trạng có vô sinh hay không có kiểm tra trước được không?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Có thể làm những xét nghiệm về các bệnh lây qua đường tình dục, xét nghiệm nội tiết, tinh dịch đồ để xác định khả năng sinh sản . Thân mến