Bác sĩ ơi nếu quan hệ xong bắn vào trobg thì uống thuốc ngay có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Quan hệ xong bắn vào trong mà uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay thì có tác dụng tránh thai khoảng 85% , ngoài ra 15% vẫn có thai , nếu uống thường xuyên sẽ gây ra rối loạn kinh nguyệt, vì sau khi uống thuốc khẩn cấp khoảng 50% có tác dụng phụ như ra máu, có lúc ít , có lúc nhiều, một tháng bạn uống không quá 2 lần thuốc khẩn cấp . Vì vậy bạn nên dùng tránh thai hàng ngày hoặc bao cao su ngay từ đầu. Thân mến