Xin chào bác sĩ,Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ thì kết quả không mag thai có đạt 100% k ạ? Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp loại nào tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng tránh thai 85% - 90%. Vì thế vẫn có trường hợp đã uống thuốc mà vẫn mang thai. Hiện nay trên thị trường có loại thuốc tránh thai 1 viên và loại 2 viên. Bạn có thể tham khảo nhé. Thân mến.