Vợ e bị đau bụng dưới bên trái, bụng cứng cứng, đau từng cơn! 2 vợ chồng vẫn quan hệ bình thường, cin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng bệnh gì và e phải khám chữa như thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây đau bụng dưới bên trái như u nang buồng trứng, viêm phần phụ, u xơ tử cung, viêm túi thừa đại tràng,.... Do đó, bạn nên đưa vợ đến cơ sở y tế để được khám bệnh và làm xét nghiệm. Chuyên khoa bạn có thể đến khám là tiêu hóa hoặc sản phụ khoa.