Xin chào bác sĩ, E mới đi khám phát hiện ra là e bị u nang buồng trứng vậy có cách nào để em điều trị tận gốc mà không cần sử dụng dao kéo không???
Trả lời:
Chào em! Khi em khám bác sĩ đã tư vấn cho em và cần theo dõi như thế nào, kích thước khối u ra sao, em siêu âm trước hay sau hành kinh để so sánh và theo dõi... Vì thông tin em đưa chưa đầy đủ nên chưa thể tư vấn cho em một cách tốt nhất được. Em nên gửi lại câu hỏi với các thông tin đầy đủ và chính xác hơn để các bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Mong sớm nhận được thông tin từ em. Chúc em sống vui khỏe!