Xin chào bác sĩ Cháu chậm kinh 7 ngày. Cháu đi khám thì đã có thai. Hịên cháu lần này là lần đầu tiên có thai. Nhưng do k thể gĩư đựơc nên cháu định phá thai bằng thuốc. Bác sĩ cho cháu hỏi nếu phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì cho sức khỏe sinh sản sau này không
Trả lời:
Thai cháu giai đoạn sớm có thể phá bằng thuốc được , và sau này có thể bị ảnh hưởng vấn đề làm tổ của trứng tuy nhiên tỉ lệ này là không cao và thấp hơn so với việc nạo hút khi thai lớn , cháu có thể đến phòng khám sản phụ khoa để kiểm tra và hướng dẫn chi tiết nhé ! Thân ái chào cháu !