Xin chào bác sĩ,tôi đi kham phụ khoa kết quả xet nghiệm BC +,TC+, nấm âm tính tôi dùng thuốc Uptiv chua nystatin có đươc k và tôi đặt thuốc có thấy dịch nhầy ra lẫn máu có sao k bác sĩ. Bac sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn cho thấy bị viêm nhiễm phụ khoa chứ không phải nhiễm nấm. Nystatin chỉ định cho các trường hợp nhiễm nấm. Bạn nên đến khám BS sản phụ và mang tất cả các Xn cần thiết đến để BS kê toa thuốc cho bạn nhé!