Em qhê cách đây 8 qhê kh xâm nhập btrai lở xuất tinh ngoài âm đạo và em đi rửa sau 2h em có uông viên TTKC 120H . Em củng đã thử que vào sáng qhê sau 7 bửa em thử 3que đều 1v ... Vậy cho em hỏi em có uống thuốc như v cung thử que 1v rồi như v em có khả năng có thai kh ... Hiện giờ em hơi đau lưng và đau nhẹ 1 bên ngực có phải biểu hiện mang thai kh hay là tác dụng phụ của thuốc TTKC hay tuần sau tới chu kỳ kinh của em em mới đau ạ 😢😢😢
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Để có kết quả chính xác hơn bạn có thể đến một cơ sở y tế để xét nghiệm xem nồng độ Beta HCG trong máu có tăng không là biết chính xác có thai hay không bạn nhé. Thân chào bạn!