Chào bs. E 27 tuổi. Có thai dc 4 tháng rồi.e có vấn đề về chuyện đi tiểu nhiều. Từ lúc có thai đi tiểu rất nhiều lần dù e uống khá ít nước vì ngại tiểu. Mỗi lần đi chỉ 1 ít nhưng cứ khoảng 15p là bụng lại khó chịu.xin bs cho e lời khuyên.e k bị bệnh thận hay bàng quang
Trả lời:
Chào bạn Do thai chèn ép vào bàng quang gây ra cảm giác mót tiểu , bạn có thể giảm bớt khoảng cách đi tiểu lại bằng cách nín khoảng 2-3 lần để đi 1 lần. Sau này thai lớn chèn ép nhiều thì sẽ đi nhiều hơn. Và bạn nên đi khám thai xem có phải bạn ít nước ối không , vì đi tiểu nhiều cũng ảnh hưởng tới việc cạn nước ối. Thân mến