Xin chào bác sĩ,e bị viêm e đăt thuốc nhiều lần bs cho e hỏi có phải đấy là nguyên nhân e muộn con ko ạ e nghe nói đạt thuốc nhìu bị vô sinh theo bs có phải ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi người phụ nữ bị viêm thì bác sĩ hay có chỉ định là đặt thuốc âm đạo để chống viêm, đặt thuốc thì tùy vào cơ địa của từng người cũng như mức độ bệnh mà đặt thuốc có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, hiếm muộn lại là vấn đề khác bạn cần đi khám để xác định nguyên nhân từ đâu có thể do vợ hay chồng? Nếu là do người vơ thì có rất nhiều nguyên nhân gây không phải do đặt thuốc đâu bạn nhé. THân ái chào bạn.