Xin chào bác sĩ, E uống TTTHN loại 28 viên đc nửa vỉ thì đau bụng khó chịu - e ngưng uống đc khoảng 5 ngày - Nay e bị kinh nguyệt ngày đầu muốn chuyển sang uống loại 21 viên có được khong ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn uống thuốc tránh thai mà bạn bị đau bụng thì bạn nên nghỉ một vài tháng để chu kỳ kinh trở lại bình thường.Lúc đó bạn có thể đổi sang loại thuốc khác hoặc dùng biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su,xuất tinh ngoài,tính vong kinh... Thân mến !