Cứ đến những ngày đèn đỏ là e luôn bị nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn.. Vậy có cách nào để giảm triệu chứng không thưa bác sĩ??
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng chóng mặt, buồn nôn , nhức đầu trong thời kỳ bị hành kinh là hội chứng tiền kinh nguyệt do thay đổi nội tiết . Để giảm triệu chứng thì trong sinh hoạt hàng ngày bạn cần sinh hoạt điều độ , ăn uống đủ chất dinh dưỡng để có sức đề kháng và cung cấp đủ oxy và máu não , bạn có thể uống thuốc điều kịnh để điều chỉnh lại nội tiết tố , nếu không đỡ thì bạn đi khám phụ khoa để xác định nội tiết tố và có hướng điều chỉnh hợp lý. Thân mến.