Xin chào bác sĩ, phụ nữ mang thai có được uống tinh bột nghệ và mật ong không? Những sản phẩm này có hỗ trợ gì cho sự phát triển của mẹ và bé không? Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Khi mang thai, bạn có thể sử dụng sản phẩm mật ong với nghệ, nhưng chỉ dùng trong trường hợp viêm dạ dày nhẹ hoặc sau điều trị viêm dạ dày ở giai đoạn ổn định. Tuy nhiên, trong khi mang thai, tốt nhất bạn không nên sử dụng các loại thuốc gì. Vì tất cả các loại thuốc, kể cả thuốc bổ và các thuốc Đông y cũng đều có tác dụng phụ không mong muốn. Khi cần dùng thuốc, cần tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ Thân mến