Tôi bị chuẩn đoán viêm lộ tuyến. Dạo gần đây tôi có thấy nhức mỏi lứng.bac sĩ cho hỏi đó là do bệnh viêm lộ tuyến gây nên hay do nguyên nhân khác, tôi cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Viêm lộ tuyến cổ tử cung không làm cho bạn bị đau nhức và mỏi lưng , hiện tượng đau mỏi lưng do nhiều nguyên nhân có thế do bạn ngồi hoặc đứng làm việc quá lâu cùng một tư thế hoặc công việc có tác động nhiều vào cột sống , cũng có thể bạn mắc các bệnh về cột sống như viêm, lao, thoái hóa , gai đôi đốt sống lưng . Vậy nên bạn nên đi chụp cột sống để có chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị. Thân mến.