Chào bác sĩ. Em dang mang bầu 28 tuần. E bị đau nhói ở vùng mông như bị giãn cơ. Chích chích rất khó chịu. Có cách nào để trị hết không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Edoctor rất vui lòng được tư vấn và trả lời những câu hỏi về sức khỏe của em và người thân. Biểu hiện bệnh của em thường là triệu chứng của bệnh thần kinh tọa gặp ở phụ nữ mang thai. Để giảm triệu chứng của bệnh em nên nghỉ ngơi, nên nằm thư giãn và nằm nghiêng sang bên không đau để tránh chèn thần kinh e nhé. Thông thường không có chỉ định điều trị gì em nhé, sinh xong sẽ hết.