Bác sĩ ơi, phần âm đạo của của em mấy hôm nay thường bị ngứa rất khó chịu. Em để ý còn chảy ra một chút dịch trắng. Em bị gì và phải bôi rửa thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn là bị viêm âm đạo âm hộ , vì vậy hàng ngày bạn nên ngâm và rửa dung dịch povidine xanh pha loãng từ 2-3 lần , tại chỗ bôi gentrisone ngày từ 2-3 lần , nếu đã quan hệ tình dục thì bạn có thể đặt thuốc polygynax ngày 1 viên vào buổi tối đặt sâu vào trong âm đạo từ 7-10 ngày, tránh quan hệ tình dục trong thời gian điểu trị , mặc quần rộng thoáng . thân mến.