Xin chào bác sĩ, Màng trắng trắng ở trong âm đạo là gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn nhìn bằng mắt thường thì bạn không thể nhìn thấy được lỗ âm đạo và sâu trong âm đạo vì đây là một khoang ảo, bình thường các nếp gấp niêm mạc âm đạo , màng trinh , môi bé sẽ che kín. Trừ khi bạn dùng mỏ vịt ( dụng cụ khám sản phụ khoa ) để mở âm đạo thì mới có thể quan sát được. Do vậy , vùng trắng ( trong ảnh ) có thể chỉ là nếp gấp niêm mạc âm đạo bình thường . ( toàn bộ vùng này là tiền đình âm đạo ) . Thân mến.