Em là nữ 18t ạ khi quan hệ với chồng trong tư thế cưỡi ngựa thì e có cảm dưong vật va phải gì đó bên trong làm em có cảm giác thốn nhẹ và bị rất thường xuyên ạ bác sĩ có thể tư vấn và giải thích cho e khôg ạ. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. chúng tôi xin tư vấn thắc mắc của bạn như sau: Nếu trong quan hệ tình dục mà bạn cảm thấy có cảm giác thốn nhẹ, việc này rất thường xuyên thì chúng tôi khuyên bạn khám phụ khoa, tại đây bác sỹ sẽ tiến hành nội soi cổ tử cung xem có bệnh lý polyp ở cổ tử cung gây cản trở trong khi quan hệ tình dục không nhé. Đây thường là một tổn thương lành tính. Điều trị đơn giản bằng thủ thuật cắt bỏ là hết. Thân ái chào bạn.