Dạ e là người vừa được Bs Đào Thị Ngọc Bích trả lời về việc thuốc tránh thai hàng ngày. Loại e dùng là Drosperin 28v vỉ màu xanh dương nhạt, 24 viên đỏ, 4 viên trắng. Sau chu kì kinh 22-24/7 thì e k tiếp tuc uống thuốc cho đến nay nên e đã sử dụng bcs. Vậy thì trường hợp máu vậy là sao ạ? Xin cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp ra máu như bạn có thể rối loạn kinh nguyệt, bạn nên theo dõi các tháng tiếp theo nếu tình trạng vẫn xảy ra tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị bệnh. Thân ái.