Chào bác sĩ. Muốn hỏi bác sĩ 1 chuyện khá tế nhị, trả là vào ngày 25 tháng vừa rồi tôi có quan hệ với ny tôi mà k dùng biện pháp tránh thai gì cả. Bthường ny tôi cứ đến ngày 8 9 hàng tháng là đến ngày kinh, nhưng cô ấy chậm đến 6 ngày mà chưa có. Cô ý có dùng que thử nhưng chỉ có 1 vạch, gần đây nhất cô ý có truyền nước và uống ks do bị ốm. Mà từ xưa đên nay, có lúc cô ấy truyền nước nhiều + uống nhiều thuốc, mà chu kỳ kinh vẫn đều k chậm gì cả. Đợt vừa rồi mới chậm 6 7 ngày, cô ấy năm nay 25t. Chu kỳ kinh đều, chưa bao giờ chậm như bây giờ. Vậy hỏi bác sĩ cô ý có bị sao k, hay là có em bé tại mới que thử chưa phản ứng. Biểu hiện gần đây là ăn khá nhiều, và lên kg nhanh. Triệu trứng như thế là ntn, nếu khám thì khám những gì. Mong bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng bạn gái em như vậy , sáng sớm mai khi ngủ dậy lấy nước tiểu lúc đó mua 1 que quickstick về thử lại , và bảo bạn gái đừng lo lắng quá , stress cũng là 1 nguyên nhân gây chậm kinh, nếu muốn an tâm hơn thì em đưa bạn gái đi xét nghiệm máu để thử Beta HCG em nhé ! Thân ái chào em !