Xin chào bác sĩ, Em o am ho co khi hu lon con nhu sua chua co mui chua nua,benh phai chua tri ntnao cho mau khoi benh a
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả thì bạn bị viêm âm đạo, nguyên nhân có thể do nấm, trùng roi, vi khuẩn. Tốt nhất bạn cần đi khám chuyên khoa, làm xét nghiệm xem mình viêm do căn nguyên nào và điều trị. Có những nguyên nhân cần điều trị cả bạn tình. Bạn không nên tự ý dùng thuốc vì có thể bệnh không khỏi, kéo dài, gây biến chứng, ảnh hưởng đến cuộc sống và sứ khỏe. Thân mến