Xin chào bác sĩ, cách đây 1 năm tôi bị thai ngoài tử cung và phải mổ nội soi, cắt bỏ buồng trứng bên phải. Bây giờ tôi muốn kiểm tra buồng trứng bên trái thì tôi nên làm những kiểm tra gì? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Em nên đi siêu âm Phụ khoa và khi đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho em những vấn đề cần chuẩn bị khi mang thai. Bình thường những người cắt bỏ một buồng trứng vẫn có khả năng sinh con. Chúc em sống vui khỏe đừng quá lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe !