Bác sĩ cho e hỏi là.e thai được 8tuần rồi.giờ ngực căng sờ vào mới đau.liệu nhu thế thai có sao không ạ.những tuần trước nguc e căng mà đau lắm.giờ sờ vào mới đau.liệu việc gì không bác siz.e lo quá
Trả lời:
Chắc đây là đứa con đầu của bạn phải ko Đầu thai kì qua cơ thể chưa quen với nồng độ nội tiết estrogen cao nên ngực sẽ thường căng tức, đau thôi bạn nhé. Một số bạn sẽ có chảy sữa nữa. Đó là một dấu hiệu sinh lí bình thường. Còn nếu bạn thấy ngực xẹp. Ko đau nữa thì mên đinkhasm thai ngnay bạn nhé